Hưng Thịnh Land đã chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng FiveSeasons Homes với dự án khởi đầu là FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach mở ra cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ hai cho nhiều gia đình Việt.

TIÊN PHONG KIẾN TẠO “MÙA HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH VIỆT”

Dựa trên ý tưởng “Thêm mùa yêu thương cho gia đình Việt”, Hưng Thịnh Land xây dựng chuỗi thương hiệu Bất động sản nghỉ dưỡng với sứ mệnh đưa khái niệm second-home đến gần hơn với những người Việt thành đạt. Mỗi sản phẩm là một không gian sống – làm việc – vui chơi – nghỉ dưỡng chất lượng cao, hòa hợp với thiên nhiên nơi khí hậu trong lành, tọa lạc trên những địa danh tuyệt đẹp trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Ngay từ chính tên gọi của FiveSeasons Homes cũng ấp ủ nhiều tầng nghĩa đặc biệt. Không chỉ trao tay các gia đình Việt một năm 4 mùa đong đầy yêu thương, mà đồng thời còn tiên phong khởi đầu khái niệm “mùa hạnh phúc” kéo dài suốt 365 ngày. Không đâu xa xôi, chính tại ngôi nhà thứ 2 cũng đã là nơi muôn vàn trải nghiệm phong phú, định hình phong cách sống hướng về Thiên nhiên – An toàn – Đa trải nghiệm.

Tiện ích hô bơi dự án fiveseasons homes vũng tàu
Tiện ích hô bơi dự án fiveseasons homes vũng tàu

Sở hữu các giá trị khác biệt so với các sản phẩm còn lại trên thị trường, FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach thu hút nhà đầu tư khi được giới thiệu ra thị trường số lượng giới hạn, cùng tiềm năng gia tăng giá trị bền vững.

> Xem tham khảo thêm: https://fiveseasonshomess.com/ly-do-nen-dau-tu-can-ho-fiveseasons-homes-vung-tau/

> xem tham khảo thêm: https://fiveseasonshomess.com/dang-cap-can-ho-du-lich-bien-vung-tau/

> xem thông tin dự án: https://fiveseasonshomess.com/

Liên hệ PKD chủ đầu tư: 0933.403.759

error: Nội Dung đã được đăng ký bản quyền, xin đừng coppy !
0933 403 759